Giới thiệu

 

 Khoa Điều khiển và Tự động hóa (ĐK&TĐH) là một trong các khoa chuyên ngành chính của trường Đại học Điện lực. Khoa ĐK&TĐH có chức năng đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tự động hoá, điện công nghiệp và dân dụng, đo lường - điều khiển.

Hiện tại Khoa đào tạo 2 chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điều khiểnTự động hóa và điều khiển thiết bị điện công nghiệp với số lượng sinh viên chính quy trên 1000 sinh viên, số lượng tuyển sinh hàng năm đối với hệ ĐH và CĐ chính quy khoảng 350 sinh viên. Các loại hình đào tạo do Khoa quản lý gồm:

Thạc sỹ

Tiến sỹ (Đang thẩm định)

ĐH Chính quy

CĐ Chính quy

ĐH Chính quy hệ Chất lượng cao

CĐ Liên thông và CĐ Nghề

ĐH Tại chức và Liên thông

TCCN và TC Nghề

Với đội ngũ cán bộ giảng dạy đều có trình độ Sau đại học, được đào tạo bài bản từ nước ngoài và các trường Đại học lớn trong nước, có năng khiếu sư phạm, nhiệt tình, giảng dạy thực tế trên các thiết bị thí nghiệm hiện đại. Sinh viên ra trường là các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có trình độ lý thuyết và thực tiễn cao, có khả năng làm việc nhóm bằng việc được trang bị các kỹ năng mềm trong quá trình đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư, các cán bộ kỹ thuật này có thể làm việc tốt tại các công ty, các nhà máy sản xuất, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, Cao đẳng, có khả năng thiết kế, phân tích, tổng hợp, lắp đặt, vận hành, hiệu chỉnh, bảo dưỡng, sửa chữa các dây chuyền tự động trong công nghiệp và dân dụng.

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác đào tạo khoa đã đảm nhiệm các đề tài NCKH có ý nghĩa thực tế cao đồng thời kết hợp với các đơn vị trong và ngoài trường xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn, đào tạo theo địa chỉ, đào tạo theo nhu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của nhiều đối tượng khác nhau.

   Địa chỉ liên hệ

   KHOA ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

   CƠ SỞ 1

   Phòng 201, Nhà M, Trường Đại học Điện lực

   235 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội 

   Tel : 04.22185636. Fax: 04. 3836 2065

   CƠ SỞ 2

   Phòng 203, Nhà A, Trường Đại học Điện lưc

   Xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

 

Bạn cần hỗ trợ?