Những thành tích nổi bật

Tổng số giảng viên của khoa tính đến 31/6/2020 là 30 giảng viên. Trong đó, số cán bộ giảng viên: Giáo sư là 1 (chiếm 3,3%), Phó giáo sư là 4 (chiếm 13,3%), Tiến sĩ là 11 (chiếm 36,6%), nghiên cứu sinh là 7 (chiếm 23,3%), thạc sĩ là 08 (chiếm 26,6%), đại học là 0 (chiếm 0%). Đội ngũ thỉnh giảng, cộng tác viên là 7 đều là các Phó giáo sư, tiến sĩ tại các Trường danh tiếng trong nước.

Trong những năm qua, cùng với sự nỗ lực của thầy và trò Khoa Điều khiển và Tự động hóa, Trường ĐH Điện lực. Khoa Điều khiển và Tự động hóa đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nhiều giảng viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, nhiều bằng khen của cấp trên, điển hình như:

Năm 2009, Khoa ĐK&TĐH được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ công thương

Năm 2011, Khoa ĐK&TĐH được tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc của Bộ trưởng Bộ công thương

Năm 2011, Khoa ĐK&TĐH được tặng bằng khen của Thủ tướng CP nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Năm 2018, Công đoàn Khoa ĐK&TĐH được tặng bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam.

Bạn cần hỗ trợ?